Vinschool Vinhomes Ocean Park- Chắp cánh thế hệ tri thức tương lai

Những Ưu Điểm Vượt Trội Của Vinschool Vinhomes Ocean Park 

Vinschool được biết đến là một thương hiệu của tập đoàn Vingroup với những pháp học tập tiến bộ, cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên tận tâm. Vậy chúng ta hãy cùng nhau khám phá Vinschool Vinhomes Ocean Park, và những lý do nên chọn cơ sở này.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tại Vinschool Vinhomes Ocean Park

Khi học tập tại Vinschool tại Vinhomes Ocean Park các cư dân nhí sẽ được sử dụng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, từng hạng mục đều được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Mang đến cho các em học sinh môi trường học tập thoải mái, tạo hứng thú. Đặc biệt, tại đây các sân chức năng, cùng trang thiết bị tiện ích phục vụ cho môn học cũng được đáp ứng đầy đủ, trở thành môi trường lý tưởng cho các bạn học sinh.

Ngoài những phòng chức năng tiện ích phục vụ tối đa cho nhu cầu học tập thì những không gian khác của trường như khu canteen và bếp ăn đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, khiến các phụ huynh và các em hoàn toàn yên tâm. Bữa ăn dinh dưỡng từ nguồn nguyên liệu sạch mang đến cho các em sức khỏe tốt nhất để học tập đạt hiệu quả.

Hơn nữa, Vinschool luôn nổi tiếng khi áp dụng những phương pháp học tập tiến tiến áp dụng công nghệ hiện đại trong học tập, giúp các em có thể phát huy hết khả năng sáng tạo, rèn luyện tư duy logic một cách triệt để nhất.

Điển hình như, trong lớp học đều được trang bị hệ thống máy chiếu hiện đại, các thiết bị phòng thí nghiệm chuyên dụng và đảm bảo chất lượng, đảm bảo giờ học diễn ra an toàn, linh hoạt.

Học Hỏi Phương Pháp Giảng Dạy Tiên Tiến 

Chương trình học tại Vinschool Vinhomes Ocean Park hoàn toàn khác biệt so với những hệ thống trường khác, nhằm phát huy hết khả năng tư duy và sáng tạo của các em học sinh. Từ đó giúp các em không chỉ có hiểu biết về chuyên môn mà còn thể tự tin về kiến thức xã hội và những kỹ năng giúp xử lý tình huống linh hoạt sáng tạo. Phương pháp này đang được các bậc phụ huynh văn minh lựa chọn rất nhiều.

Để làm được điều đó, ngoài những tiết học văn hóa trên lớp thì các em còn được tham gia các lớp kỹ năng mềm, rèn luyện thể thao. Và đặc biệt học song song hai ngôn ngữ với trực tiếp giáo viên người nước ngoài.

Đội Ngũ Giáo Viên Trình Độ Chuyên Môn Cao, Tận Tâm 

Cũng giống như hầu hết các trường khác trong hệ thống, Vinschool tại Ocean Park cũng có đội ngũ giáo viên có trình độ cao, kinh nghiệm giảng dạy phong phú và đặc biệt là tận tâm với nghề.

Tại đây, các cô khôn chỉ có nhiệm vụ giảng dạy mà còn là một người bạn có thể chia sẻ và gần gũi lắng nghe những tâm tư tình cảm của các em. Từ đó giúp các em vượt qua những trở ngại, khó khăn trở nên tự tin và có tinh thần học tập tốt hơn.

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên cũng tâm huyết luôn biên soạn ra những chương trình học với mức độ phù hợp mà vẫn đảm bảo lượng kiến thức, khiến các em không có cảm giác học bị “nhồi nhét”.

Đội ngũ giáo viên tận tâm, chuyên môn cao

Trải qua quá trình huấn luyện và đào tạo khắt khe tại những môi trường đào tạo chuyên nghiệp, các thầy cô tại đây là đội ngũ giáo viên có tư duy cởi mở, từ đó có những phương pháp giảng dạy thông minh và dễ hiểu nhất.

Trên đây là những lý do nên chọn Vinschool Vinhomes Ocean Park là nơi học tập lý tưởng. Đặc biệt, chủ đầu tư luôn dành những ưu tiên đầu tiên trong kỳ ghi danh vào trường cho cư dân tại khu đô thị. Chính vì thế, hãy sở hữu cho mình một căn hộ tại Vinhomes Ocean Park vì tương lai của các con

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0946 988 866

Tải bảng giá